สำนักงาน กสทช. เปิดตัว 95 เบอร์สวย รวยมงคล นำมาประมูล 26 พ.ย. นี้ เปิดให้ผู้สนใจประมูลลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำส่งเป็นรายได้แผ่นดิน

 นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (เลขาธิการ กสทช.) กล่าวว่า ในวันที่ 26 พ.ย. นี้ สำนักงาน กสทช. จะจัดประมูลเลขหมายสวยครั้งที่ 3 จำนวน 95 เลขหมาย แบ่งเป็น เลขหมาย 7 ตัวเหมือนติดกัน จำนวน 13 เลขหมาย ราคาเริ่มต้นการประมูล 3,000,000 บาท เลขหมายสวย 6 ตัวเหมือนติดกัน จำนวน 77 เลขหมาย ราคาเริ่มต้นการประมูล 500,000 บาท และเลขหมาย 4 ตัวเหมือนติดกันสองชุด จำนวน 5 เลขหมาย ราคาเริ่มต้นการประมูล 500,000 บาท โดยการประมูลเลขหมายสวยในครั้งนี้จะใช้วิธีการประมูลผ่าน web based application ภายในสถานที่ประมูลอาคารหอประชุมชั้น 2 สำนักงาน กสทช. ซึ่งจะเริ่มประมูลตั้งแต่เวลา 09.09 น.
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการประมูลล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 4-24 พ.ย. นี้ ผ่าน 2 ช่องทาง คือ ลงทะเบียนออนไลน์ 24 ชั่วโมง ทางเว็บไซต์ http://auction.nbtc.go.th หรือลงทะเบียน ณ อาคาร 2 ชั้น 3 สำนักงาน กสทช. ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ในวันทำการ โดยผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับสิทธิ์ในการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สำหรับการเข้าระบบการประมูลและการเสนอราคาที่สำนักงาน กสทช. จัดเตรียมไว้ให้ ทั้งนี้รายได้จากการประมูลหลังหักค่าใช้จ่าย สำนักงาน กสทช.จะนำส่งเป็นรายได้ของแผ่นดิน เพื่อนำไปใช้ขับเคลื่อนและพัฒนาประเทศต่อไป
นายฐากร กล่าวว่า เลขหมายสวยจำนวน 95 เลขหมาย ที่ได้นำมาประมูลในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นรูปแบบสวยที่หาไม่ได้ทั่วไปในท้องตลาด ยังได้ผ่านการคัดเลือกตามหลักเลขศาสตร์อยู่ในกลุ่ม “เบอร์สวย รวยมงคล” ซึ่ง  คุณเกมส์ ก้องธนัตถ์กุล เศรษฐีสถาพร กูรูตัวเลขชื่อดังระดับประเทศ ได้คัดสรรหมายเลขโทรศัพท์ที่เป็นเลขหมายสวย ผลรวมตัวเลขดี และเป็นมงคลกับชีวิต นับเป็นการเปิดมิติใหม่ของการประมูลเบอร์สวยครั้งแรกของสำนักงาน กสทช.
“งานเปิดตัว 95 เบอร์สวย รวยมงคลที่เกิดขึ้นนี้ เป็นการเปิดตัวเบอร์สวย ก่อนที่จะมีการประมูลเบอร์สวย รายได้ส่งรัฐ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2560 ซึ่งครั้งนี้แต่ละเบอร์ที่เลือกได้ผ่านการยอมรับจากกูรูตัวเลขชื่อดังว่าเป็นเลขหมายสวยที่เป็นมงคลจริง จากกว่า 2,000 เบอร์ มีครบทั้งเบอร์สวย รวยมงคลที่ใช้แล้วชีวิตรุ่งเรือง เสริมบารมีและความสำเร็จทั้งด้านทรัพย์สมบัติ การเงิน การงาน การลงทุน และการค้าติดต่อต่างประเทศ รวมไปถึงด้านความรักและสุขภาพ ถือเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนได้ครอบครองเบอร์สวย รวยมงคลมีคุณค่าทางใจที่ไม่เคยมีขายมาก่อนในท้องตลาด ซึ่งผู้ที่สนใจเข้าร่วมประมูลสามารถลงทะเบียนประมูลล่วงหน้าได้ภายในงานนี้ด้วย” นายฐากร กล่าว

สร้างโดย  - มหิตถีห์  จักราบาตร (7/11/2560 10:13:11)